Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Bài thuốc nam bổ thận tráng dương

Bài thuốc nam bổ thận tráng dương rất nhiều và dễ tìm, dễ làm, những bài thuốc nam bổ thận tráng dương rất hiệu quả mà lại dễ tìm như một số loại sau

bai thuoc nam bo than trang duong yeu sinh ly

những bài thuốc nam giúp bổ thận tráng dương

 

Bài thuốc nam bổ thận tráng dương từ dê, hàng tây, thận heo, tôm 

1, Bài thuốc nam bổ thận từ dê

Thận của dê 1 quả hoặc một đôi, khởi tử 15g, ba kích 15g, táo tàu 15g, sơn dược 15g, thục địa 15g, táo tàu 15g, nhục thung dung 15g . Mọi thứ làm sạch song sau đó cho vào nồi hầm cách thủy khoảng 1 tiếng. Bài thuốc nam bổ thận từ dê này có tác dụng tráng dương, bổ huyết, bổ thận âm, thận dương bổ thận khí...

2, Bài thuốc từ hành tây ngâm dấm giúp bổ thận : 

Cách làm hành tây tươi sống khoảng100g, bỏ vỏ ngoài rồi thái dọc như sào hàng ngày khoảng 2cm rồi bỏ vào ngâm dấm khoảng 4 giờ. Khi dùng nên cho thêm đường . Nên ăn mỗi ngày ăn khoảng 50 => 100g, ăn đều trong 1-2 tháng. Hành tây là một chất kích thích tình dục mạnh, được gọi là “viagra trắng” tự nhiên tốt nhất. Sẽ giúp người yếu sinh lý cải thiện rất mau.

bai thuoc nam bo than trang duong hanh tay

hành tây như là viraga trắng giúp bổ thận tráng dương

 3, Bài thuốc thận heo trộn hành tây giúp phục hồi thận:  

Cách làm 2 quả thận heo làm sạch, bổ làm đôi ra, rạch khía rồi cắt miếng cỡ 2 ngón . Trụm nhùng vào nước sôi có sẵn rượu trắng và ít muối , đến khi thấy các vết khứa nở ra thì lấy ra và để ráo. Lấy hành tây đã sắt mỏng, tỏi phi thơm cho đã chín vừa bỏ hành tây vào, rồi nêm dầu hào, chút đường, tí muối, Khi tỏi trong chảo thơm rồi nêm dầu hào. Cho tất cả vào chảo chông đều , nhớ là ăn nóng. Món ăn bài thuốc này dễ làm hiệu quả cực kỳ cao có thể ăn thường xuyên là thuốc bổ thận tráng dương lấy lại bản lĩnh đàn ông.

 4, Bài thuốc hẹ sào tôm giúp bổ thận tráng dương : 

Cách làm 200g lá hẹ, 300g tôm đồng loại nhỏ, tỏi, gừng, dầu hào và một số gia vị khác …

Tôm cắt bỏ bớt râu và để nguyên vỏ, nhớ để ráo nước, khi rửa sạch song.

Hẹ cắt hoặc bẻ thành khúc dài cỡ 3cm.

bai thuoc nam bo than trang duong he tom

hẹ sào tôm là bài thuốc bổ thận tránh dương

Gừng thái chỉ, Tỏi bóc vỏ, đập dẹp rồi bằm nhuyễn.

Phi thơm tỏi cùng gừng, cùng một ít dầu ăn.

Khi tỏi , gừng thơm tôm vào đảo, đợi đến khi tôm chuyển sang màu đỏ đều thì trút ra để riêng một đĩa.

Khi cho lá hẹ vào xào bạn nhớ cho thêm dầu hào, gần chín thì trút tôm vào và nêm gia vị mắn, muối, đưởng, cho vừa ăn, nên cho thêm vài giọt rượu trắng ngon, hẹ sào tôm sẽ dậy mùi ăn sẽ thơm ngon hơn.

Vậy là các bạn đã có trong tay vài món ngon cũng là bài thuốc nam bổ thận tráng dương rồi nha, các món ăn này quý bà nhớ làm thường xuyên cho đấng mày râu khơi gợi cảm xúc, tăng ham muốn.

http://thuocbothan.tin.vn xin chân thành cảm ơn !

Xem thêm các bài thuốc bổ thận tráng dương gia truyền.

 

Thuốc bổ thận tráng dương ba kich thiên

Thuốc bổ thận tráng dương ba kích, dâm dương hoắc

Căn bệnh yếu sinh lý là căn bệnh khó nói của nhiều quý ông. Hôm nay thuocbothan.tin.vn xin giới thiệu bài thuốc bổ thận tráng dương , tăng cường sức mạnh sinh lý dành cho quí ông ở tuổi ngoài tứ tuần giúp quí ông sung mãn hơn .

 

chọn thuốc bổ thận tráng dương tốt nhất đông y

Bài thuốc nam bổ thận tráng dương

Bài thuốc nam bổ thận tráng dương rất nhiều và dễ tìm, dễ làm, những bài thuốc nam bổ thận tráng dương rất hiệu quả mà lại dễ tìm như một số loại sau

 

chọn thuốc bổ thận tráng dương chữa yếu sinh lý

Bí quyết chọn thuốc bổ thận tốt nhất

Để chọn cho mình thuốc hoặc một loại thuốc bổ thận tốt không khó. Để làm được bạn phải biết bí quyết chọn thuốc bổ thận tốt nhất mà http://thuocbothan.tin.vn chia se cách cách chọn ..


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET