Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Bí quyết chọn thuốc bổ thận tốt nhất

Để chọn cho mình thuốc hoặc một loại thuốc bổ thận tốt không khó. Để làm được bạn phải biết bí quyết chọn thuốc bổ thận tốt nhất mà http://thuocbothan.tin.vn chia se cách cách chọn và sử dụng một cách an toàn nhất.

bí quyết chọn bài thuốc bổ thận tốt nhất

chọn thuốc bổ thận tráng dương 


Chọn thuốc bổ thận Đông y hay Tây y:

Thuốc bổ thận Đông y:

Những bài thuốc bổ thận đông y thường theo kinh nghiệm người xưa truyền lại hay còn gọi là gia truyền, được xem là những vị thuốc bổ dưỡng, an toàn và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như : Hải cẩu thận, Hải mã, Bộ thận pv, Nhân sâm, Lộc giác, Lộc nhung, Quy bản... đây là những sản phẩm được sản xuất trong nước , do dược sĩ hay những cơ sở đông y giatruyền có tiếng tăm lâu nay bào chế. Công thức thành phần từ dược liệu hoàn toàn thiên nhiên.

Thuốc bổ thận Tây y:

Được xem là thần dược bởi vì hiệu quả tức thì, nổi trội trong đó là Viagra, thuốc này cực kỳ hiệu quả với quý ngài "trên bảo dưới không nghe" lực bất tòng tâm. Các loại thốc cường dương Tây y thường gây tác dụng phụ nguy hiểm cho người sử dụng. Theo thống kê dã có nhiều trường hợp tử vong ở Việt Nam do rất nhiều nguyên nhân như sai chỉ định và lạm dụng thuốc. Hiện nay bộ y tế chưa cấp phép nhập khẩu cho bất kỳ loại thuốc nào, dù thuốc này có những ưu điểm hàng đầu công hiệu mau lẹ, nhanh chóng, ngay sau liều sử dụng đầu tiên.

chọn thuốc bổ thận tráng dương chữa yếu sinh lý

chọn thuốc bổ thận tráng dương đông y

Với cách bào chế , chế bến bằng phương pháp tẩm, sao, hoặc nấu cao theo phương pháp dân dan cổ truyền, nên thuốc bổ thận tráng dương do Đông Y sản xuất đem đến sự an toàn rất cao. sự khác biệt thuốc bổ thận Đông Y và Tây là chế tác dụng cũng như từ thành phần thuốc chứa trong công thức, một bên chứa hoạt chất (chất có tác dụng chữa bệnh) mang cấu trúc phân tử có nguồn gốc tổng hợp, được sản xuất ra từ những nhà máy côngnghiệp dược, còn một bên chứa hoạt chất có nguồngốc hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên.

Bạn nên hiểu thêm về thuốc bổ thận tốt nhất :

Nên chọn thuốc bổ thận bên Đông y vì là cách thức bổ thận tận gốc , cơ chế tác dụng sinh tinh, bồi dưỡng cơ thể, nên nhớ gốc được chăm sóc tốt lâu ngày, thì ngọn mới đơm bông, kết trái, khỏe từ trong thì mới sung sung được.
Khác với Đông y , Tây y khi sử dụng thường xuyên sẽ gây phản ứng phụ sinh một số bệnh mãn tính như : tim mạch, chức năng gan, suy thận mãn, thấp khớp, tiểu đường, ung thư... sử dụng càng về lâu càng có hại cho sức khỏe và lệ thuộc vào thuốc thận chí nhờn thuốc.

chọn thuốc bổ thận tráng dương tốt nhất đông y

Hiểu biết để chọn thuốc bổ thận tốt nhất

Do hầu hết các thuốc bổ thận tráng dương Đông y, được gọi là thuốc bổ thận, chúng ta nên nhớ bên tây y không có khái niệm này, nghĩa là không có bất kỳ loại thuốc tây nào là có công dụng bổ thận cả. Ngoài ra việc dùng thuốc bổ đông y dài hạn rất tốt cho sức khỏe. Theo cổ nhân, đó là bồi bổ kiểu vương đạo, là phương pháp luyện đan của người xưa, nhằm tăng cường sinh lực, giúp cơ thể chống lại nhiều bệnh tật, nhất là việc làm cho quả thận luôn được cải thiện, tăng sung mãn, thì thận mới sinh tinh, rồi sau đó mới cường lực được. Do đó, hầu hết các thuốc tráng dương bên đông y, được gọi là thuốc bổ thận, chúng ta nên nhớ bên tây y không có khái niệm này, nghĩa là không có bất kỳ loại thuốc tây nào là có công dụng bổ thận cả.

Thuốc bổ thận tráng dương của Đông y các loại :

Bí quyết chọn thuốc bổ thận tốt nhất? thuốc bổ thận có thể tạm chia làm ba loại, rút tỉa theo kinh nghiệm từ thực tế

1. Loại không có tính tráng dương (không chữa được bệnh liệt dương) gọi là bổ thận âm, người cao huyết áp có thể dùng được.

2. Loại có tính tráng dương, chữa được bệnh liệt dương (không chữa được bệnh xuất tinh sớm), khi sử dụng (nhất là những lần đầu tiên), các thuốc đều làm cơ thể ấm hoặc thậm chí có thể nóng lên, dù ấm hay nóng nhưng cơ thể phải cảm thấy khỏe, ăn ngon, ngủ ngon, không gây ra tác dụng phụ nguy hiểm, thì đó mới thật sự là thuốc bổ thận chính hiệu. (Loại này không thể dùng cho người cao huyết áp được).

3. Một loại đặc chế phối hợp được hai đặc tính trên, hoặc một bài thuốc nào đó có công dụng vừa bổ thận âm vừa bổ thận dương. Nam, nữ, ông già, bà già, người cao huyết áp, người tiểu đường (người tiểu đường thường hay bị yếu thận) đều có thể dùng được, không những chữa được nhiều bệnh liên quan đến hệ tiết niệu, sinh dục, mà còn chữa được bệnh yếu sinh lý, đặc biệt là bệnh xuất tinh sớm.

Điều sau cùng : Dù muốn hay không đến một độ tuổi nào đó khó ai có thể tránh khỏi tình trạng suy giảm tình dục. Lúc này, người ta trở nên dửng dưng với chuyện "chăn gối", cảm giác ham muốn mất đi hoặc suy giảm một cách tệ hại, theo đó sự khoái cảm cũng không còn mãnh liệt như thời trẻ. Nhiều khi cơ thể còn xuất hiện kèm theo các triệu chứng xuống sức một cách vô cớ, lưng đau gối mỏi, đầu choáng mắt hoa, tai ù tai điếc, tay chân lạnh lẽo, sức làm việc giảm sút . nêm chọn cho mình một sản phẩm giảm sự ha muốn bằng phương pháp ở trên là rất cần thiết .

chúc mọi người vui vẻ

theo nguồn : thuoc bo than trang duong

Xem thêm các bài thuốc bổ thận tráng dương gia truyền.

 

Thuốc bổ thận tráng dương ba kich thiên

Thuốc bổ thận tráng dương ba kích, dâm dương hoắc

Căn bệnh yếu sinh lý là căn bệnh khó nói của nhiều quý ông. Hôm nay thuocbothan.tin.vn xin giới thiệu bài thuốc bổ thận tráng dương , tăng cường sức mạnh sinh lý dành cho quí ông ở tuổi ngoài tứ tuần giúp quí ông sung mãn hơn .

 

chọn thuốc bổ thận tráng dương tốt nhất đông y

Bài thuốc nam bổ thận tráng dương

Bài thuốc nam bổ thận tráng dương rất nhiều và dễ tìm, dễ làm, những bài thuốc nam bổ thận tráng dương rất hiệu quả mà lại dễ tìm như một số loại sau

 

chọn thuốc bổ thận tráng dương chữa yếu sinh lý

Bí quyết chọn thuốc bổ thận tốt nhất

Để chọn cho mình thuốc hoặc một loại thuốc bổ thận tốt không khó. Để làm được bạn phải biết bí quyết chọn thuốc bổ thận tốt nhất mà http://thuocbothan.tin.vn chia se cách cách chọn ..


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET