Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Cá diếc bổ thận chữa xuất tinh sớm

Cá diếc giúp bổ thận tráng dương chữa xuất tinh sớm lấy lại bản lĩnh đàn ông, phần nào giúp cho quý ông không còn lo lắng nhiều đến " chưa đến chợ đã tiêu hết tiền" và không cần đến sự hỗ trợ từ thuốc như viraga, hay những thuốc đại loại như thế. Cá diếp vị ngọt mặn, tính ôn, chứanhiều axít amin, bổ sung cho chuyển hóa năng lượng và điều hòa điện giải trong thân.

cá diếp bổ thận tráng dương

cá diếp nấu hàng giúp bổ thận tráng dương

Ngoài ra còn cá mè hoa, cá chạch cũng giúp bổ thận tráng dương rất tốt


 Cá mè hoa hấp :  Kết hợp với thịt thăn lợn, ngũ vị tử, long cốt, con hàu, muối, mì chính.
Cách làm: Cá mè rửa sạch, đánh vảy, bỏ mang, ruột rồi đem hấp chín. Thịt thăn lợn băm nhỏ trộn với các vị trên, đem xào, sau đó dội lên cá mè đã hấp chín, ăn ngày một lần, với liệu trình một tháng.
Cá mè vị ngọt, tính bình, bổ tỳ thận, chứa nhiều axít amin. Thịt lợn thăn chứa protein, axít amin có thể bổ sung quá trình chuyển hóa năng lượng của thân. Ngũ vị tử bổ sung vitamin C, đường. Đường long cốt và con hàu chứa các hợp chất canxi cacbonat, nhôm, có tác dụng an thần, giảm stress, tăng khả năng sinh lý bổ thận tráng dương ...
 
 Cá chạch :  Là một loại thuốc bổ thận cường tinh lý tưởng. Mua những con còn sống, làm sạch nhớt và bùn cát, sau đó cho vào nồi đất cùng với một lượng dầu ăn vừa đủ, đậy vung lại và đun cho đến khi cá chết hẳn. Cho rượu gạo xâm xấp cá, đun nhỏ lửa khoảng 30 phút thì nhấc xuống. Ăn lúc còn nóng, liên tiếp trong 5-6 ngày sẽ làm cho tinh thần sảng khoái, tăng cường tính dục.

Các món ăn bài thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý

món ăn bài thuốc bổ thận từ tôm, tép

Món ăn bổ thận tráng dương từ tôm tép

Món ăn bổ thận tráng dương từ tôm tép bạn có tin không ? vì nói đế bổ thận tráng dương người ta nghĩ ngay đến sừng tê giác, rượu thuốc, bổ củi, ngẩu pín... mà không cho rằng tôm, tép món ăn dân dã mà có tác dụng không ngờ đến.

 

mon an bo than trang duong tu than heo xao thap cam

Món ăn bổ thận tráng dương từ thận

Ăn gì bổ nấy là cách dân dan thường nói , những món ăn từ bổ thận từ thận động vật nhất là thận heo là thức ăn và làm thuốc, được xem là món ăn ngon và sang trọn


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET