Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Herbalife Nitework với L-Arginine tăng cường sinh lý

Herbalife Nitework 700.000 vnđ giá rẻ khuyến mãi . Thực phẩm chức năng Herbalife Nitework với thành phần gồm Ôxit Nitric, L-Arginine và L-Citrulline giúp tăng cường sinh lý cả nam lẫn nữ.

Herbalife Nitework với L-Arginine tăng cường sinh lý hình

Herbalife Nitework với L-Arginine tăng cường sinh lý nam nữ hình

Herbalife Nitework với L-Arginine tăng cường sinh lý mang lại.

Thành phần Herbalife Nitework

Thực phẩm chức năng Niteworks Herbalife là hỗn hợp dinh dưỡng chứa nhiều vi chất dinh dưỡng có nguồn gốc từ trái cây với công thức đặc biệt chứa L-Arginine và L-Citrulline cùng các chất chống oxy hóa (axit folic, axit alpha lipoic) và vitamin (C, E) để kích thích cơ thể tăng giải phóng Nitric Oxide (Ôxít Nitric – một nhân tố cần thiết cho sự tuần hoàn của hệ thống tim mạch), đặc biệt vào ban đêm khi nồng độ Nitric Oxide ở mức thấp nhất. Lượng NO này sẽ tăng cường độ co bóp và dản nở của thành động mạch, giúp lượng máu và chất dinh dưỡng được lưu thông và chuyển hóa tốt nhất, ngăn chặn nguy cơ đóng bám các nhóm cholesterol và tranfats có hại.

Herbalife Nitework với L-Arginine tăng cường sinh lý bổ thận tráng dương

Về Herbalife Nitework Ôxit Nitric, L-Arginine và L-Citrulline

Với công thức đặc biệt bao gồm L-Arginine và L-Citrulline giúp giải phóng Oxit nitric vào ban đêm, khi nó ở mức thấp nhất nhằm hỗ trợ sức khỏe tim mạch. Giầu chất chống oxy hóa tự nhiên Vitamin E và Vitamin C, cũng chứa axit folic bảo vệ hệ mạch. Thảo dược hương chanh giúp bạn cảm thấy dễ chịu và thư giãn, thức dậy sảng khoái sẵn sàng cho một ngày mới.

Thực phẩm chức năng Herbalife Nitework có tác dụng cung cấp NO Dựa trên những hiểu biết đặc biệt của mình về dược lý học và tác dụng của NO đối với tim mạch, Tiến sĩ Ignarro đã bào chế nên thực phẩm bổ sung tốt cho tim mạch Niteworks. Sản phẩm chứa: một hợp chất axít amino để sản sinh NO, một hỗn hợp chất chống oxy hóa để bảo vệ NO và các thành phần có lợi cho sức khỏe khác. Hợp chất axít amino bao gồm: L-arginine, được vận chuyển vào tế bào nội mạc để sản sinh NO và L-citrulline, được vận chuyển bởi một cơ chế khác rồi được tái chế thành L-arginine để tạo ra thêm NO. Cơ chế khác này là quan trọng vì khi có quá nhiều L-arginine được vận chuyển thì việc hấp thụ L-arginine sẽ ngừng lại, có nghĩa là ít NO hơn được sản sinh trong hệ thống.

Công dụng Herbalife Nitework

Giúp tăng cường sự bền vững, sự đàn hồi và chống xơ hóa hệ thống tim mạch, phòng các bệnh tim mạch (nghẽn mạch vành, xơ vữa động mạch, xơ hóa cơ tim người già, cao huyết áp v.v.). thực phẩm chức năng Nitework Herbalife tăng cường dòng máu đến nuôi tim, não và các cơ quan khác. Cân bằng huyết áp trong giới hạn bình thường. Giúp hỗ trợ cân bằng năng lượng, lập lại trạng thái cân bằng của não, chống căng thẳng v.v.

Cách dùng

Pha hai muỗng (hai muỗng cà phê hay khoảng 10 gam) trong 250ml nước lạnh. Có thể được trộn với nước hoặc nước trái cây. Uống vào ban đêm hoặc trước khi đi ngủ. 

sản phẩm cùng loại:

Men Power Ocewa thuốc bổ thận tráng dương nam giới 

Men Power Ocewa thuốc bổ thận tráng dương nam giới với công thức từ thảo dược. Men Power Ocewa giúp nam giới bổ thận tráng dương, ích tinh, làm chậm quá trình mãn dục, tăng cường sinh lý, cải thiện sức khỏe giảm tress.

Men Power Ocewa thuốc bổ thận tráng dương nam giới

Men Power Ocewa thuốc bổ thận tráng dương nam giới Nano

Sâm nhung bổ thận tw3 tráng dương

Sâm nhung bổ thận tw3 tráng dương từ nhân sâm, nhung hưu . Thực phẩm chức năng Sâm nhung bổ thận tw gồm 20 thảo dược giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý.

Sâm nhung bổ thận tw3 tráng dương sâm nhung hưu

Sâm nhung bổ thận tw3 tráng dươnghình ảnh

 

Sâm nhung bổ thận tw3 tráng dương đem lại


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET